0969282835

mộ đá khối là gì

mộ đá khối là gì

Hy vọng những chia sẻ của doanh nghiệp chúng tôi về định nghĩa đơn giản các hạng mục mộ đá khối sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về các hạng mục mà quý khách đang tìm kiếm cho hạng mục tương lai của mình. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và miễn phí về các mẫu hạng mục lang mo da, đồ thờ đá, cầu đá, mộ đá nguyên khối hàng đầu Việt Nam.
Với kinh nghiệm nhiều năm chế tác đá mỹ nghệ, chúng tôi mạn phép định nghĩa mộ đá khối như sau:
Mộ đá khối là loại sản phẩm mộ đá đặc trưng của đá mỹ nghệ Ninh Bình, được làm từ các viên đá khối. Chúng có thể làm hoàn toàn bằng một khối đá hoặc do nhiều khối đá ghép lại với nhau mà thành. Khi thi công lắp đặt cần lưu ý cần làm phần móng vững chắc vì khối lượng mộ bằng đá khối sẽ rất nặng, đề phòng lún đất.
– Các khối đá được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.
– Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn, đây là thông số dùng để tính khối lượng của mộ bằng đá xanh, qua đó giúp khách hàng xác định được kết cấu phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc.
– Các mẫu mộ đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian. Giúp cho gia đình bạn không tốn công tu bổ, sửa chữa.
Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ thường chế tác các loại mộ đá khối bằng đá xanh hoặc đá trắng. Đá khối xanh Thanh Hóa rất thích hợp để làm lăng mộ đá do có những tính chất ưu việt đặc trưng. Mộ đá trắng những hay được sử dụng nhưng ít hơn. Từ những viên đá khai thác trên núi đá vôi mang về, chúng được xẻ ra thành những khối đá vuông vắn theo các kích thước khác nhau.

Khách hàng có thể xem thêm bài viết về mộ đá xanh tại đây https://maulangmodep.com/mo-da-xanh-la-gi.html

One thought on “mộ đá khối là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *