0969282835

mộ đá xanh là gì

mộ đá xanh là gì

* mộ đá xanh là loại mộ đá khối được làm từ chất liệu đá xanh Thanh Hóa hoặc Ninh Bình.Đây là chất liệu rất phù hợp để làm lăng mộ do mầu sắc đẹp, bền vững và giá thành rẻ. Chúng tôi có rất nhiều các mẫu mộ đẹp làm bằng đá xanh.Đá xanh tự nhiên có vẻ đẹp tâm linh cổ kính, mềm dẻo dễ trạm trổ các chi tiết hoa văn sống động.

mộ đá xanh là gì
mộ đá xanh là gì

* Đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình được khai thác từ các núi đá vôi, có độ cứng xấp xỉ là 3, khối lượng riêng 2,7 tấn một mét khối.
Các loại mộ khác tham khảo :
* Mộ đá trắng : được làm từ loại đá trắng Hà Trung Thanh Hóa hoặc đá trắng Nghệ An.Ngày nay loại mộ này ít được sử dụng do mầu sắc không được đẹp.
* Mộ đá granite, mộ ốp đá hoa cương : không thể trạm trổ hoa văn đá, để thời gian lâu năm sẽ bị bong, gẫy.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo câu hỏi mộ đá khối là gì?

Đá mỹ nghệ ninh bình chuyên nhận chế tác các chân tảng đá, mộ đá đẹp, các cuốn thư đá, thú đá, lăng thờ đá, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, tượng đá, lư hương đá, bàn ghế đá, lộc bình đá, lan cán đá, hòn non bộ, tháp đá, bia đá… được làm từ những khối đá lớn đáp ứng các nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu, theo đặt hàng của bạn. Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

One thought on “mộ đá xanh là gì

  1. Pingback: mộ đá khối là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *