Mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá đẹp
Mẫu mộ đá đẹp
 1. Giới thiệu đôi nét về công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình.
  Được hình thành và phát triển từ bao đời ông cha để lại trên mảnh đất làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, Chúng tôi đã và đang chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại quê nhà, cũng như một số nguồn đá nhập ngoại khác. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, nhiệt tình và lâu năm, chúng tôi đã và sẽ cho ra đời rất nhiều sản phẩm mộ đá đẹp, chất lượng cao, phong phú về chủng loại.
  Đá mỹ nghệ Ninh Bình hiện đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, với lòng nhiệt huyết của tập thể và đôi bàn tay của những nghệ nhân trong công ty được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân –Hoa Lư – Ninh Bình, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.
 2. Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi :
  Khu lăng mộ đá
  Lăng mộ đá
  Mộ đá
  Con giống đá
  Đồ thờ đá
  Chân tảng đá kê cột nhà
  Lan can đá
  và rất nhiều những sản phẩm khách đi kèm theo như đèn đá, đá bậc thềm, đá lát nền, cuốn thư đá, bát hương đá, hạc đá, rồng đá, voi đá, ngựa đá, chó đá …

Giá mộ đá

Lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá không chỉ có giá tâm linh mà nó còn được thể hiện là sản phẩm có giá trị nhân văn, giá trị nghệ thuật cao. Và việc sử dụng xây mộ cho ông bà tổ tiên là mẫu lăng mộ đá đẹp , khu lăng mộ đá , khu lăng mộ đá là điều hết sức có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ phát huy truyền thống dân tộc. Chính vì vậy, công ty đá mỹ nghệ Thịnh Vượng chúng tôi luôn cho ra mắt những sản phẩm lăng mộ đá có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt để xứng với danh hiệu vàng “ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình ” giúp cho thương hiệu làng nghề ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn nữa.

Khu lăng mộ đá đẹp
Khu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp
Mẫu lăng mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá đẹp

Mộ đá ba đao
Mộ đá ba đao
Mộ đá ba đao
Mộ đá ba đao

Chúng tôi chế tác mộ đá với thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng không hề bị ảnh hưởng, chúng tôi luôn sử dụng chất liệu chất lượng cao để làm ra những mẫu mộ đẹp, đá được chọn thường là đá xanh nguyên khối được khai thác từ các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa.
Đá xanh khi vận chuyển về xưởng sẽ được cắt thành những khối đá có kích thước nhỏ hơn phù hợp với kích thước của bản thiết kế lăng mộ đá sau đó được thợ làm đá chạm khắc hoa văn theo yêu cầu của gia đình.
Ngoài ra lăng mộ đá có thể làm bằng các loại đá khác như đá trắng, đá vàng, đá hoa cương…tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng, giá thành khu lăng mộ đá cũng tùy vào kích thước, mẫu mã, chất liệu của từng sản phẩm mộ đá.

Phân loại lăng mộ đá

Các loại mộ đá thông dụng được phân loại bởi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình chúng tôi như sau:
* Mộ tam sơn đá: còn gọi là mộ không mái đá, mộ bành đá hay mộ hậu bành đá
* Mộ một mái đá: còn gọi là mộ một đao đá
* Mộ hai mái đá: còn gọi là mộ hai đao đá
* Mộ ba mái đá: còn gọi là mộ ba đao đá
* Mộ đôi đá: mộ cho hai hay nhiều người, có thể không có mái hoặc có hai mái ba mái
* Mộ tròn đá: mộ đá hình tròn
* Mộ công giáo đá: loại mộ dành cho bên thiên chúa giáo
* Mộ lục lăng đá
* Mộ bát giác đá
* Mộ tháp đá : mộ dạng hình tháp dùng cho chùa chiền
* Mộ tiểu đá : loại mộ đá nhỏ và liền khối

Khu lăng mộ đá

Đây phần thờ chung của toàn khu.Có kích thước lớn nhất, giá thành cao nhất. Thường để ghi tên của khu lăng mộ

 Một khu lăng mộ gồm có :

1, Lăng thờ đá
– Đây là phần thờ chung của toàn khu.Có kích thước lớn nhất, giá thành cao nhất.Thường để ghi tên của khu lăng mộ như : lăng mộ dòng họ Nguyễn, Nguyễn tộc chi Lăng …
– Có nhiều mẫu lăng thờ như : lăng thờ hai mái, ba mái, lăng thờ cánh, long đình sập …
2, Cổng đá
– Cổng lăng mộ thường làm bằng các cột đồng trụ đá, có thể có 2 cột nhưng cũng có thể là một hệ thống 4 cột như cổng tam quan.Phía trên đầu cột thường là nghê, phượng hoặc đèn.
3, Lan can đá
– Phần hàng rao bao quanh khuôn viên được làm bằng đá.Thường lan can ăn liền với phần lăng thờ và phần cổng đá.
4, Cuốn thư đá
– Tấm bình phong được đặt trong cổng lăng, có tác dụng che chắn cho khu lăng.Thường có cấu tạo lớn hơn phần lối đi một chút.
5, Mộ đá
– Thành phần không thể thiếu của khu lăng mộ đó là những ngôi mộ đơn.Nếu là một khu lăng mộ lớn với nhiều ngôi mộ thì ta nên chọn những mẫu mộ nhỏ, giá thành thấp.
6, Lư hương và đèn đá
7, Đá lát nền và đá bậc thềm.
Khu lăng mộ khác với lăng mộ đá như thế nào ?

Khu lăng mộ đá thường bao gồm: mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá …
Lăng mộ đá là kết quả của nền văn hóa cổ, phong tục thờ cúng của người Á Đông, lăng mộ đá đi vào nếp sống thể hiện một nét đẹp trong lĩnh vực văn hóa tâm linh, quan niệm phong thuỷ của người Việt Nam.

Chúng tôi chuyên xây dựng khu lăng mộ bằng đá từ đá xanh tự nhiên. Nguồn đá xanh tự nhiên tại địa phương Ninh Bình cũng có thể làm từ đá Thanh Hóa theo nhu cầu của khách hàng.

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là bộ phận thờ chung của toàn bộ khu lăng mộ. Có nhiều mẫu lăng thờ đẹp như loại hai mái, ba mái, loại lăng thờ cánh hay long đình đá đế sập. Lăng thờ thường nằm sau cùng của khu và có kích thước lớn nhất trong các hạng mục đá lăng mộ.

Con giống đá

Con giống đá được thiết kế với nhiều loại, nhiều kiểu dáng, kích thước, đó có thể là những con vật để thờ cúng, cũng có thể là những con vật để trang trí cho một công trình, một không gian hay đơn giản chỉ là một thú chơi tao nhã.

Chân tảng đá

Chân tảng đá kê cột gỗ, chân cột đá, bán chân tảng đá kê cột nhà, đá kê cột nhà giá rẻ

Được làm từ đá xanh Thanh Hoá chân tảng đá có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chân tảng đá có hai loại là chân tảng bồng và chân tảng bệt.
Chân tảng bệt có chiều cao trung bình 15 cm đến 17 cm mẫu mã đa dạng có thể thiết kế theo yêu cầu của quý khách.
Chân tảng bồng có chiều cao lớn hơn 35 cm.
Chân tảng đá thường đường dùng để kê cột gỗ trong các đình chùa đền hoặc nhà bằng gỗ, nhà cổ, nhà sàn hay nhà thợ họ từ đường.Nó có độ vững chắc cực lớn có thể tồn tại hàng trăm năm, ngoài ra nó còn đem lại vẻ đẹp cổ kính cho công trình của bạn.
Với những hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ cao, đá mỹ nghệ Ninh Bình biết cách giảm chi phí sản xuất, tăng chất lượng sản phẩm , tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh.

* Chân tảng đá * Đá ke cột * Chân tảng bệt * Chân tảng bồng * Chân tảng cột vuông * đá kê cột gỗ * giá chân cột * chân tảng đá giá rẻ

Lan can đá

Đá mỹ nghệ Thịnh Vượng là đơn vị lâu năm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm lan can đá, hàng rào đá, đá lát nền, đá bậc thềm, và các công trình bằng đá khác cho đền thờ chùa chiền, với đội ngũ thợ lâu năm, lành nghề đã thực hiện nhiều công trình lớn trong nước. Các sản phẩm từ đá được đội ngũ lành nghề chế tác với tất cả tâm huyết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã lựa chọn sản phẩm chúng tôi. Lan can đá – được chế tác từ đá xanh nguyên khối Thanh Hóa, đá Ninh Bình. Công ty đá mỹ nghệ Thịnh Vượng nhận chế tác và lắp đặt các mẫu lan can đá, hàng rào đá, tường đá trên toàn quốc, chất lượng sản phẩm được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, đường nét hoa văn sắc nét, chất liệu đá được tuyển chọn kỹ càng trước khi đi vào chế tác.

Cách tính giá mộ đá

Lăng mộ đá Ninh Bình không có giá chuẩn vì nó còn phục thuộc vào các yếu tố sau :
– Mẫu mộ
– Kích thước mộ
– Yêu cầu cụ thể
– Khoảng cách vận chuyển
– Địa hình lắp đặt
– Số lượng sản phẩm
– Thời điểm đặt hàng

Một số thông tin về giá mộ đá các bạn xem ở đây giá mộ đá

Mộ đá ninh bình

Các sản phẩm mộ đá Ninh Vân như mộ đá tròn, mộ đá hai mái, mộ tam sơn đá, mộ tháp đá, mộ lục lăng đá đều được làm bằng chất liệu tự nhiên là đá nguyên khối, mộ đá tự nhiên có độ bền cao hơn hẳn các loại đá nhân tạo hay bị chắp ghép nhiều.
Các sản phẩm lăng mộ đá này của chúng tôi hiện đã có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc, chính vì vậy chúng tôi đã góp phần đưa danh hiệu của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân chở nên lớn mạnh hơn nổi tiếng hơn.
Do đó, khi có nhu cầu về mua các sản phẩm lăng mộ đá quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hòm thư hỗ trợ maulangmodep@gmail.com

Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn, những kiến thức về các sản phẩm đá mỹ nghệ cũng như ý nghĩa của khu lăng mộ đá, lăng mộ đá để quý vị có thể có những lựa chọn phù hợp trước khi đặt hàng.

Hẹn gặp lại quý khách trong những đơn hàng trong tương lai !

Lưu

Lưu