0969282835

Category Archives: Voi đá

Địa chỉ chuyên điêu khắc tượng voi đá

Hình tượng con voi là một hình tượng to lớn, mạnh mẽ và hiền lành.

Bởi vậy voi đá cũng mang những ý nghĩa tượng trưng như vậy. Đối với các dân tộc tây nguyên thì voi là một trong những người bạn thân, người bạn đồng hành trong khi đi làm nương, làm rẫy.

Ngoài phẩm chất là to lớn, dũng mãnh và hiện lành thì voi còn là biểu tượng của sự thông minh, khi không biết bao nhiêu lần voi đã giúp đỡ và cứu sống người dân.

Tìm hiểu về tượng voi đá

Trong phật giáo, voi đá mang đến những may mắn, niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống. Voi đá không chỉ là người bạn tâm tình của người dân tộc khu vực Tây Nguyên mà còn gắn liền với chiến công lừng lẫy của Hai Bà Trưng.

Voi là con vật gắn liền với nước, mà trong phong thủy thì nước (Thủy) là một yếu tố hết sức quan trọng. Bởi vậy tượng voi không chỉ là biểu tượng cho sức mạnh, lòng dũng cảm mà còn có ý nghĩa phong thủy quan trọng khác.

Ý nghĩa của tượng voi đá trong phong thủy

–Hình tượng con Voi được gắn liền với biểu tưởng sinh sản: Trong phong thủy phòng cưới, nếu vợ chồng mong muốn có con sớm thì nên đặt một đôi voi âm dương bên cạnh cánh của của phòng ngủ. Với việc làm này sẽ giúp cho chủ nhân được toại nguyện những mong ước, và sớm có con hơn.

– Ý nghĩa của voi đá trong văn phòng: Trong các văn phòng hiện nay có thể đặt một tượng voi đá được làm bằng ngọc hoặc đá quý. Voi bằng đá có tác dụng giữ nhà, mang đến sức mạnh cho công ty đồng hơn cũng mang về những quan lộc và tiền tài, giúp công ty ngày một vững mạnh và phát triển hơn.

– Tượng voi trong sơ đồ bát quái: Một ngôi nhà không chỉ cần tính thẩm mỹ mà còn phải hài hòa trong phong thủy. Đặt một tượng voi làm bằng đá trong nhà có tác dụng hòa giải những điều xấu, cung tỏa năng lượng, mang đến cho gia chủ nhiều may mắn và tiền bạc hơn.

– Voi bằng đá tượng trung cho trí tuệ: Đối với cha mẹ mong muốn con cái tập trung cho học tập và thành công thì nên lựa chọn đặt một bức tượng voi đá nhỏ ở trên bàn học cả con. Việc đặt tượng voi bằng đá tự nhiên lên bàn học không những khiến cho con bạn cảm thấy thích thú. Mà tượng voi điêu khắc từ đá còn tỏa ra một nguồn năng lượng, giúp cho con bạn tập trung hơn trong học tập, thẩm thấu nhanh hơn những kiến thức….

– Tượng voi bằng đá trong tiền tài: Ngoài mong muốn về may mắn, sức mạnh, trí tuệ thì tiền tài là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Tượng voi làm bằng đá cũng như các con giống đá khác, trưng bày tượng voi sẽ giúp cho gia chủ thu hút được tài lộc.

Một số mẫu tượng con voi đẹp

Tượng voi chiến làm từ đá tự nhiên
Tượng voi chiến làm từ đá tự nhiên
Mẫu voi phục đẹp làm từ đá nguyên khối
Mẫu voi phục đẹp làm từ đá nguyên khối
Tượng voi bằng đá trắng
Tượng voi bằng đá trắng
Tượng voi quỳ lắp đặt tại khu lăng mộ đá
Tượng voi quỳ lắp đặt tại khu lăng mộ đá
Thờ tượng voi bằng đá xanh
Thờ tượng voi bằng đá xanh
Tượng voi làm bằng đá xanh đen
Tượng voi làm bằng đá xanh đen
Mẫu voi phục
Mẫu voi phục
Điêu khắc voi bằng đá khối
Điêu khắc voi bằng đá khối
Tượng voi bằng đá loại nhỏ
Tượng voi bằng đá loại nhỏ
Voi quỳ
Voi quỳ
Linh vật voi trong truyền thống
Linh vật voi trong truyền thống
Mẫu voi quỳ đẹp
Mẫu voi quỳ đẹp
Voi quỳ làm từ đá khối
Bán và vận chuyển lắp đặt voi đá trên toàn quốc
Bán và vận chuyển lắp đặt voi bằng đá trên toàn quốc