0969282835

Category Archives: Giá mộ đá

báo giá mộ đá xanh nguyên khối

Giá mộ đá và cách tính giá mộ đá.

Công ty chúng tôi xin gửi tới khách hàng bài viết về giá mộ đá, quý khách đọc xong bài viết chắc chắn sẽ hiểu biết thêm về sản phẩm cũng như cách tính giá một ngôi mộ đá như thế nào.

Giá mộ rẻ và phù hợp với mọi gia đình. Báo giá mộ chính xác nhất.

giá mộ bằng đá phụ thuộc vào những yếu tố sau

* Khoảng cách vận chuyển
 * Kích thước mộ đá
 * Mẫu mộ đá
* Yêu cầu cụ thể
* Địa hình lắp đặt
* Số lượng sản phẩm
* Thời điểm đặt hàng

 1. Mẫu mộ đá Mẫu mộ đá cũng giống như nhà vậy, mẫu mộ đá càng đơn giản thì giá mộ đá càng rẻ, mẫu mộ đá đơn giản không có mái là rẻ nhất sau đó đến mộ có mái, số mái càng nhiều thì giá cũng tăng theo tỉ lệ thuận.
 2. Kích thước mộ đá
  Tất nhiên rồi mộ kích thước càng lớn thì giá của nó càng cao. Quý vị nên chọn kích thước vừa phải thích hợp với khuôn viên khu mộ nhà mình, không nên chọn kích thước lớn quá giá thành sẽ rất cao và gây lãng phí.
 3. Kết cấu mộ đá : Về kết cấu của mộ nhìn tổng thể bên ngoài thì giống nhau cùng một mẫu mộ, cùng kích thước nhưng kết cấu khác nhau thì giá mộ đá khác nhau.
  Kết cấu khác nhau ở chỗ các thành phần của ngôi mộ là liền hay rời, thường thì một ngôi mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối đá lại nhằm giảm giá thành và quá trình vận chuyển lắp ghép.
  Nếu mộ đá mà làm liền khối thì sẽ rất cồng kềnh và nặng nề, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều bởi vì vật liệu đầu vào lớn, công chế tác cao hơn, vận chuyển và lắp đặt rất khó khăn nên sẽ đẩy giá thành lên rất nhiều.
  Quý vị nên cân nhắc điều này, nếu tính về độ bền thì tất nhiên liền một khối vẫn bền hơn nhiều nhưng quý vị đừng lo về độ bền của mộ đá được lắp ghép từ nhiều khối lại, nó cũng rất bền bởi được gắn kết bằng mộng và hồ dầu (xi măng tinh).
 4. Chất liệu đá : Chất liệu đá để làm mộ đá cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá mộ đá.
  Các loại đá thường dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa, đá trắng Nghệ An, đá granite…mỗi chất liệu đá khác nhau sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chất liệu đá phổ biến trên thị trường  dùng để làm mộ đá là đá xanh Thanh Hóa và đá granite.
 5. Thời điểm đặt làm mộ đá : Tùy tính chất từng vùng miền mà thời điểm đặt làm mộ đá ảnh hưởng đến giá mộ đá khác nhau.
  Ở miền bắc thường xây dựng mồ mả và cải táng vào dịp cuối năm, nếu đặt làm mộ đá vào thời điểm này giá mộ đá sẽ cao hơn so với thời điểm khác từ 10-15% thật là nghịch lý đúng không? vì mộ làm nhiều mà giá lại cao hơn là sao? nhưng đúng là vậy bởi vì thời điểm đó cơ sở nào cũng bận túi bụi bởi quá nhiều người đặt hàng, làm ngày làm đêm, nhân công vì đó mà khan hiếm nên giá nhân công đẩy lên, đá đầu vào cũng lợi dụng cơ hội tăng giá, cước vận chuyển cũng tăng, công lắp đặt cũng tăng và như vậy giá mộ đá đẩy lên khá nhiều.
 6. Thời gian lắp đặt mộ đá : Thời gian lắp đặt ở đây là khoảng thời gian từ lúc khách hàng đặt mộ đá cho đến khi lắp đặt, thời gian càng dài thì giá sẽ rẻ hơn nhất là vào dịp cuối năm. Nên đặt thời gian làm mộ dài thứ nhất mộ sẽ rẻ hơn, thứ hai mộ sẽ đẹp hơn vì thời gian dài thì đá đầu vào sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn, chế tác sẽ đẹp hơn.
 7. Khoảng cách và vị trí lắp đặt : Vì mộ đá làm bằng đá khối sẽ rất nặng, thường phải vận chuyển bằng xe cẩu tự hành. giá thành vận chuyển lắp đặt của xe cẩu tự hành thường gấp 2-3 lần so với xe tải bình thường.
  Đó là những yếu tố để quyết định giá mộ đá, khi muốn xây mộ đá quý khách hàng  chọn mẫu mộ đá –> chọn kích thước –> chọn kết cấu mộ –> chọn chất liệu –> chọn thời điểm –> chọn thời gian lắp đặt –> và cuối cùng là địa điểm và vị trí lắp đặt

Mọi thắc mắc cần hỏi đáp khách hàng vui lòng liên hệ qua hòm thư điện tử : maulangmodep@gmail.com

Rất hy vọng được hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai !

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi.

giá mộ đá ba mái , giá mộ đá ba đao

giá mộ đá ba mái

giá mộ đá ba mái hay còn gọi là mộ đá ba đao hay mộ ba mái bằng đá khách hàng có thể xem thêm về cách tính giá mộ đá tại đây để biết và hiểu thêm về giá mộ đá : https://maulangmodep.com/gia-mo-da Báo giá dưới chưa bao gồm công vận chuyển và lắp [xem tiếp]

báo giá mộ đá hai mái

mộ hai mái đá ,mộ đá hai mái, mộ đá hai đao

báo giá mộ đá hai mái hay còn gọi là mộ đá hai đao giá mộ đá xanh nguyên khối , đá xuất khẩu loại đẹp, chất liệu đá xanh ninh bình , thanh hóa báo giá mộ đá hai mái hay còn gọi là mộ đá hai đao STT Kích thước (cm) rộng –  [xem tiếp]

giá mộ đá một mái, mộ đá một đao

giá mộ đá một mái, mộ đá một đao

giá mộ đá một mái hay còn gọi là mộ đá một đao hoặc mộ một mái đá mẫu mộ đá một mái ninh bình, chất liệu mẫu đá đẹp, tuyển chọn,loại một ( đá xuất khẩu ) STT Kích thước (cm) rộng – dài Số lượng Giá tiền 1 81 x 127 1 ngôi [xem tiếp]