0969282835

Category Archives: Mộ công giáo đá

mộ công giáo đá rất đẹp dành riêng cho đạo thiên chúa giáo. đá mỹ nghệ ninh bình nhận làm mộ theo đơn đặt hàng của bên đạo công giáo. Với những họa tiết hoa văn đặc trưng của đạo thiên chúa giáo.
Mẫu mộ công giáo đẹp bằng đá khối, lăng mộ cho những người thuộc thiên chúa giáo, mộ đạo đá.Sản phẩm mộ đạo đẹp với những cấu trúc và hoa văn đặc trưng riêng.
Mộ công giáo, mộ công giáo đẹp, chế tác mộ công giáo, mộ đá công giáo, mẫu mộ đá công giáo đẹp, mo cong giao, mau mo da cong giao dep bằng Đá mỹ nghệ nguyên khối Nghệ An, Thanh Hóa hoặc đá mỹ nghệ Ninh Bình;

mộ công giáo bằng đá

mộ công giáo bằng đá
mộ công giáo

đá mỹ nghệ ninh bình hình thành và phát triển từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, chuyên chế tác mộ đá, mộ đá công giáo, mộ đá hai mái, mộ đá Ba mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, mộ đá ba, mộ đá bốn,… Với đội ngũ công nhân, nghệ nhân lành nghề kế thừa và phát huy truyền thống của ông cha.

đá mỹ nghệ ninh bình xin gửi đến quý khách hàng các mẫu mộ công giáo bằng đá nguyên khối đẹp, cũng như các mẫu mộ thông thường khác, tại Công ty chúng tôi mộ đá dành cho người theo đạo được thiết kế và chế tác đặc biệt hơn đôi chút so với đặc trưng cây thánh giá trên đỉnh mộ, những ngôi mộ đá này được chế tác hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối khai thác từ tự nhiên tại các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, hoặc đá mỹ nghệ nguyên khối của Nghệ An, Yên Bái, Hà Giang… nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá cũng như tuổi đá.