Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình của công ty chúng tôi.

Xin gửi tới khách hàng hướng dẫn Mua hàng trên mạng qua website https://maulangmodep.com

Quý khách chọn mẫu mã tại trang web của chúng tôi.

-Tất cả các sản phẩm mộ đá và mô hình khu lăng mộ đều có mã số.Ví dụ “Khu lăng mộ đá MM 06″, “Khu lăng mộ đá đẹp MM 07″ …Các bạn có thể xem trong hình minh họa bên dưới.

hướng dẫn đặt hàng qua mạng đá mỹ nghệ ninh bình
hướng dẫn đặt hàng qua mạng đá mỹ nghệ ninh bình

hướng dẫn đặt hàng
* Quý khách gọi hoặc email cho chúng tôi để được tư vấn.
Email : maulangmodep@gmail.com
Điện thoại tư vấn hỗ trợ : 0916.840.191

– Chúng tôi sẽ nói chuyện với quý khách về kích thước của ngôi mộ, khu lăng mộ.Tư vấn cho quý khách một số thông tin cần thiết về mộ đá xanh và khu lăng mộ đá khối.
– Nếu kích thước khu đất của quý khách không phù hợp với mẫu mộ chúng ta sẽ bàn bạc thêm và tìm ra một mẫu mới hoặc cải biên mẫu cũ.
– Về phần xây dựng một khu lăng mộ đá với nhiều hạng mục như lan can, mộ đơn, lăng thờ, cuốn thư, cổng, đá lát … thì chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu mã hợp lý với diện tích khu đất.
* Chúng tôi báo giá sơ bộ cho quý khách

Giá mộ đá sẽ được chúng tôi báo cho quý khách sau khi nắm được : vị trí lắp ở tỉnh nào, huyện, xã, thôn nào, địa hình lắp ghép dễ hay khó, số lượng là bao nhiêu?.
– Nếu là khu lăng mộ đá chúng tôi sẽ làm bảng dự toán toàn bộ công trình cho quý khách.
* Quý khách về Ninh Bình ký kết hợp đồng.

– Đối với những ngôi mộ đơn, quý khách có thể về Ninh Vân Ninh Bình để ký hợp đồng với chúng tôi, hoặc chúng tôi có thể đến tận nơi để ký hợp đồng. Lưu ý rằng chúng tôi chỉ đến nơi quý khách nếu chúng ta đã thỏa thuận được nhiều vấn đề như giá thành, kích thước…, tránh tình trạng mất thời gian của cả hai phía.
– Đối với những khu lăng mộ đá có giá trị lớn. Sau khu quý khách về Ninh Bình để tham khảo mẫu mã, giá cả và thăm nhà xưởng sản xuất .Nếu quý khách cảm thấy chúng tôi đáp ứng được, chúng tôi sẽ hẹn một ngày gần nhất lên đo đạc đất đai, khảo sát địa hình và ký kết hợp đồng tại nơi khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các bản vẽ mô phỏng, bản vẽ kỹ thuật giúp quý khách nắm được rõ nhất các sản phẩm của mình, có thể tiến hành sửa đổi, bổ xung.

Lưu ý : trong trường hợp quý khách quá bận, không thể về Ninh Bình hoặc quý khách đã thống nhất rõ ràng với chúng tôi và không cần thiết phải về.Chúng ta có thể làm việc hoàn toàn qua email và điện thoại.Khi đó quý khách cần chuyển khoản cho chúng tôi số tiền đặt cọc và hoàn toàn không cần ký kết hợp đồng hoặc ký hợp đồng qua hình thức chuyển phát nhanh.

Hy vọng bài viết hướng dẫn này sẽ giúp quý khách hiểu được quy trình của chúng tôi, không còn băn khoăn về việc làm mộ và lăng mộ đá như thế nào.

Trân trọng cảm ơn quý khách !!!