0969282835

Cách chọn hướng khi lập cây hương ngoài trời

cây hương bằng đá, cây hương đá, mẫu cây hương đá, bàn thờ thiên địa, cay huong da, mau cay huong da, cay huong bang da, mau cay huong bang da, cây hương đá có mái, cây hương đá không mái, bàn thờ bằng đá, bàn thờ thiên địa bằng đá, mẫu cây hương đá đẹp, cây hương đá 2017, mẫu cây hương đá đẹp;

Theo kinh nghiệm của người xưa để lại thì sẽ chọn vị trí thích hợp trước sau đó rồi mới xét đến phương hướng. Do tính chất bàn thờ thiên là để gia chủ thắp hương cúng bái ngoài trời cho nên cần phải đặt ở vị trí lộ thiên, hoặc bán lộ thiên, tùy vào điều kiện hoàn cảnh của mỗi gia đình mà khi lập bàn thờ thiên đặt ở vị trí sao cho thuận tiện cho việc thắp hương lễ bái phù hợp nhất.
Trên thực tế cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi đã lắp cho rất nhiều khách hàng ở thành phố lớn , và vị trí lắp thường là trên sân thượng, có khi là khách sạn cao 15 tầng !

cây hương đá không mái
chọn hướng khi lập bàn thờ ngoài trời

* Sau khi đã chọn được vị trí đặt cây hương chúng ta sẽ xét đến hướng. Thông thường thì hướng của các kiểu bàn thờ nói chung theo phong thủy là hướng ngược với người đứng khấn để tiện cho việc lễ bái… Hướng bàn thờ tọa cát hướng cát là tốt nhất.

Trong phong thủy, bàn thờ cần phải “tọa cát hướng cát” tức là nằm ở vị trí tốt và nhìn ra hướng tốt so với tuổi của gia chủ.

Tuy nhiên, đối với bàn thiên thì do bốn phương tám hướng đều là ngoài trời, cho nên vấn đề hướng không cần theo nghiêm ngặt. Nhưng vẫn cần phải lưu ý đến việc giữ được tính trang nghiêm, chỉnh tề, không nên đặt ở các góc quá khuất nẻo, cũng nên tránh hướng ra những chỗ thiếu quang đãng hoặc góc hẹp để người thắp hương khó hành lễ.

Mẫu cây hương ngoài trời đẹp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *