0969282835

Lăng mộ đá nổi bật giữa nghĩa trang

Lăng mộ đá

Lăng mộ đá luôn nổi bật hơn những ngôi mộ bằng chất liệu khác.
Trong khuôn viên nghĩa trang bao giờ cũng luôn tồn tại những khu mộ có chất liệu xây dựng khác nhau, có nhà ngôi mộ được xây dựng bằng xi măng gạch, có nhà thì xây mộ bằng gạch ốp lát nhưng cũng có nhà thì xây dựng cho người thân yêu đã mất của họ ngôi nhà mộ bằng đá.
Giữa khung cảnh khu nghĩa trang rộng lớn nhấp nhô đâu đó những ngôi lăng mộ đá, khu lăng mộ đá với vẻ đẹp uy nghi, trang nghiêm cổ kính cũng khiến người ta phải ngắm nhìn.
Những ngôi mẫu lăng mộ đá đẹp đó đã chở thành sự thu hút của bao ánh mắt, nó đã nổi bật giữa bao nhiêu ngôi mộ khác bởi: Lăng mộ đá công giáo được làm từ những khối đá xanh nguyên khối.

Lăng mộ đá
Lăng mộ đá

Chính vì vậy điều đầu tiên lăng mộ đá có màu sắc rất đẹp, đó là màu xanh – màu của bình yên, màu của thiên nhiên đất trời. Hơn nữa với tính chất của đá, thì sản phẩm lăng mộ đá có độ bề cực kỳ cao, nó có thể tồn tại mãi mãi cùng năm tháng nếu không có sự tác động của các yếu tố khác.
Tiếp theo, với tài nghệ trời sinh, các nghệ nhân đã chổ tài trạm khắc những hoa văn tinh sảo sắc nét nhất, hoa văn mang hơi thở, tiếng nói của những người nghệ nhân muốn truyền đạt cảm xúc của mình vào trong từng sản phẩm lăng mộ đá.
Chính vì vậy, lăng mộ đá nó không chỉ là sản phẩm thờ cúng tâm linh mà nó còn là sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa lăng mộ đá với những ngôi mộ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *