0969282835

Cách chọn mua lăng mộ đá đẹp Ninh Bình giá rẻ

Ninh Bình là nơi nổi tiếng cả nước về nghề chế tác mộ đá và lăng mộ đá để phục vụ đời sống tâm linh cho người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Ở đây lăng mộ đá của làng nghề đá tại Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình là sản phẩm có thương hiệu lớn trong nghề chế tác đá bởi sự uy tín, sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Chúng tôi đã để lại dấu ấn khi cung cấp nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp trên khắp mọi vùng miền đất nước. Đá mỹ nghệ Ninh Bình vẫn đang nỗ lực hết mình để mang lại những mẫu lăng mộ đá đẹp để làm hài lòng khách hàng. Và sẽ tiếp tục công việc này bằng tất cả sự tâm huyết để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin giới thiệu một số mẫu lăng mộ đẹp đang được ưa chuộng hiện nay.

khu-lang-mo-da-dep-26 khu-lang-mo-da-dep-35

Lăng mộ đá ninh bình
Lăng mộ đá ninh bình

khu-lang-mo-da-dep-22 khu-lang-mo-da-dep-25

Hướng dẫn mua lăng mộ đá tại Đá mỹ nghệ Ninh Bình

– Bước 1: Gọi điện theo số điện thoại trên website:  để được tư vấn 24/7 về lăng mộ đá và các công trình đá khác. Mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, số lượng… của Quý khách chúng tôi sẽ ghi chép lại cẩn thẩn và tư vấn thêm (nếu cần).

– Bước 2: Khảo sát trực tiếp địa hình. Chúng tôi sẽ đến địa điểm Quý khách muốn đặt lăng mộ đá để tính toán, đo đạc, và tư vấn thêm cho Quý khách về hướng lăng mộ và những câu chuyện xung quanh việc làm thế nào để có một ngôi lăng mộ đá đẹp và hợp phong thủy với từng vị trí đặt lăng mộ (nếu cần).

– Bước 3: Thiết kế bản vẽ. Chúng tôi gửi Quý khách hàng bản thiết kế chi tiết từng hạng mục như bản vẽ mô phỏng chung, bản vẽ nền móng…. để quý khách tham khảo và lựa chọn (nếu cần).

– Bước 4: Gửi báo giá. Tùy từng mẫu hàng, số lượng, kích thước.. chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách báo giá trọn gói của công trình (không bao gồm phần móng)

– Bước 5: Sau khi đồng ý với báo giá của chúng tôi, hai bên ký kết hợp đồng và đặt cọc.

– Bước 6: Thi công lắp đặt. Xưởng sản xuất được đặt tại Ninh Bình và được vận chuyển đến bất kì địa điểm nào trên toàn quốc để lắp ghép và hoàn thiện

– Bước 7: Nghiệm thu và quyết toán. Sau khi đội ngũ kỹ thuật hoàn thành sản phẩm, xin mời Quý khách nghiệm thu sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Trong những trường hợp cần thiết, hai bên bàn bạc để công việc được diễn ra thuận lợi nhất và tiện cho cả hai bên

Sự hài lòng của Quý khách là điều chúng tôi luôn mong đợi. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt các mẫu lăng mộ đá đẹp và phù hợp với mỗi gia đình. Cho dù bạn ở bất kì nơi đâu trên toàn quốc chúng tôi vẫn phục vụ nhiệt tình có những chế độ bảo dưỡng tốt. Liên hệ với chúng tôi để chọn được mẫu lăng mộ đẹp nhất với chi phí thấp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *