0969282835

Thời điểm thích hợp để làm mộ đá

lư hương đá đẹp

Thời điểm đặt hàng làm mộ đá thường không cụ thể và chính xác, mỗi gia đình mỗi dòng họ có những lịch trình khác nhau nhưng ở bài viết này chúng tôi sẽ nói sơ qua để quý khách hàng hiểu biết đôi chút về thời gian đặt hàng lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác.

Thời gian để làm mộ đá thường được cơ sở chúng tôi ký trong vòng 1 tháng sẽ lắp đặt, có những trường hợp gấp hơn chúng tôi sẽ tranh thủ làm đêm để kịp tiến độ, tuy thời gian gấp rút hơn nhưng về chất lượng đá và tính thẩm mỹ vẫn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi khuyên khác hàng nên đặt hàng mộ đá sớm trước tháng 10 âm lịch.
Tại thời điểm hiện tại là tháng 5 âm lịch khách hàng nên đặt hàng để chúng tôi có nhiều thời gian làm sản phẩm cho đẹp hơn tỉ mỉ hơn và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với cuối năm, có những gia đình vì mải làm ăn quanh năm đến cuối năm bắt đầu tôn tạo xây dựng lại phần mồ mả của cha ông tổ tiên lúc đó thời gian gấp gáp chất lượng đá và chạm hoa văn cũng sẽ không được hoàn hảo.
Nếu khách hàng có ý định làm một khu lăng mộ đá thì sẽ bao gồm những sản phẩm đi kèm sau :

 1.  Lăng thờ đá là phần thờ chung của toàn khu, lăng thờ đá có hai loại cơ bản là lăng thờ cánh và lăng thờ đơn , lăng thờ có một mái, hai mái, ba mái. Giá lăng thờ đá thường là đắt nhất trong khu lăng mộ.
  Một vài mẫu lăng thờ đá đẹpmẫu lăng thờ đá đẹp mẫu lăng thờ đá đẹpKhu lăng mộ đá Khu lăng mộ đá

  mẫu lăng thờ đá đẹp mẫu lăng thờ đá đẹp

  lăng mộ đá ninh bình lăng mộ đá ninh bình

  Mộ tháp đá Mộ tháp đá

 2. Mộ đá trong khu lăng mộ có nhiều loại, có gia đình sử dụng mộ tam sơn không mái, có gia đình dùng loại một mái, hoặc mộ đá hai mái , ba mái, mộ tròn …
 3. Lư hương đá và đèn đá
 4. Lan can đá để bao quanh khu lăng mộ nối từ cổng đến hai bên cánh lăng thờ.
 5. Đá lát nền
 6. Cổng đá
 7. Cuốn thư đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *