0969282835

Phong thủy thế giới 2017 – Chuyên gia Philippines

Chuyên gia phong thủy Philippines Marites Allen.

Chuyên gia phong thủy Philippines, Marites Allen mới đây đã đưa ra dự đoán về thế giới năm 2017 dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về nghệ thuật và khoa học phong thủy.

Philippines thuê thầy phong thuỷ trừ tà ma sân bay

Chuyên gia phong thủy Philippines dự đoán thế giới năm 2017 – 1

Chuyên gia phong thủy Philippines Marites Allen.
Chuyên gia phong thủy Philippines Marites Allen.

Theo tờ Phil Star, một số người tin vào phong thủy, một số người khác lại có quan điểm ngược lại. Nhưng nhiều người tò mò về nó. Đó là lý do chuyên gia phong thủy Marites Allen trở nên nổi tiếng ngày nay.

Chương trình TV ở Philippines mời bà Allen đến dự đoán và tư vấn về năm Đinh Dậu. Hàng loạt những trang báo lớn trên thế giới viết về bà.

Có thể nói, cuộc đời Marites Allen là ví dụ điển hình của sự may mắn. Từ một sự khởi đầu khiêm tốn, bà Allen đã trở thành chuyên gia phong thủy nổi tiếng.

Cửa hàng của bà Allen xuất hiện rải rác trên khắp đất nước Philippines. Chuyên gia phong thủy bán quần áo, sách, phụ kiện thời trang và những vật dụng khác với mục đích đem lại may mắn.

Bà Allen kết hôn với một doanh nhân người Anh và có tất cả 4 người con. Gia đình thường qua lại giữa Philippines và Anh.

Bà Allen đã nghiên cứu chuyên sâu về nghệ thuật và khoa học phong thủy trong nhiều năm để có thể trở thành người nổi bật trong lĩnh vực này ngày nay.

Dưới đây là những dự đoán của bà Allen về năm 2017:

Màu của đất bao gồm màu kem, màu be và màu đất nung đem lại may mắn trong năm nay. Nguyên tố này hết sức quan trọng trong việc cân bằng giữa một năm 2017 mang yếu tố lửa, kết hợp với những nguyên tố kim loại.

Năm 2017 là giai đoạn phụ nữ trở nên yếu thế hơn trước nam giới. Các nhà lãnh đạo nữ giới sẽ phải trải qua nhiều thách thức, từ bất ổn chính trị, kiện tụng, chấn thương hay vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Nền kinh tế thế giới sẽ nở rộ vào mùa hè nhưng đứng trước “thách thức suy thoái” vào cuối năm 2017.

Mạng xã hội sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay.

Những người sinh ra trong năm 2017 sẽ được may mắn nhân đôi. Họ được hai ngôi sao quý tộc và học thuật phù trợ, đem lại trí tuệ và thành công.

Những người tuổi Mão đứng trước nhiều thách thức lớn trong năm nay, có thể là công việc mới. Họ nên cẩn thận bởi tai nạn hoặc chấn thương ở vùng lưng. Tuổi Mão xung đột với tuổi Dậu.

Thị trường chứng khoán thế giới sẽ ổn định trong mùa xuân và mùa hè nhưng đứng trước nhiều thách thức vào dịp cuối năm và năm tới. Tháng 8 có thể là thời điểm diễn ra sự bất ổn lớn trong thị trường chứng khoán.

Những ngành nghề kinh doanh dựa vào lửa, như nhà hàng và mối quan tâm về thực phẩm sẽ bùng nổ. Điều tương tự cũng được áp dụng với ngành nghề kinh doanh liên quan đến sức khỏe, như yoga, thể thao, tập thể dục…

Lĩnh vực liên quan đến sắc đẹp, thời trang và giải trí có nhiều triển vọng trong năm 2017.

Những người tuổi Mão và tuổi Hợi có nhiều cơ hội được đi du lịch.

Làn sóng người di cư sẽ còn đè nặng lên nhiều quốc gia.

Những người tuổi Dần và tuổi Sửu sẽ có thêm cơ hội được học tập, lập gia đình.

Những người tuổi Dậu cần phải giữ cái đầu lạnh, tránh tranh luận bởi điều này có thể kéo họ vào vấn đề liên quan đến pháp lý. Họ sẽ tìm được hạnh phúc khi lập gia đình vào năm nay.

Bệnh cúm có thể lây lan mạnh hơn trong năm 2017.

Bà Allen nói, có 3 yếu tố tồn tại trong phong thủy. Những người sinh ra giàu có hơn, xinh đẹp hơn và tài năng hơn được phù trợ bởi Thiên thời. Những người làm việc chăm chỉ hơn mang yếu tố Nhân hòa và những người nghiên cứu phong thủy có yếu tố Địa lợi.

Thành công, có một cuộc sống vui vẻ hơn là sự kết hợp giữa 3 yếu tố này.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Đăng Nguyễn – Phil Star (Dân Việt)

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *