0969282835

Ninh bình với những làng nghề và địa danh du lịch

mẫu lăng thờ đá đẹp

Đến với Ninh Bình là đến với những địa danh du lịch nổi tiếng và những ngôi làng nghề với sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp những nghệ nhân tại nơi đây tự sáng tạo và tự sản xuất. Trải qua và thế kỷ đến nay những sản phẩm lăng mộ đá ấy vẫn luôn giữ được nét truyền thống của chúng. Làng nghề đá mỹ nghệ đã trải qua hơn 4 thế kỷ nhưng mỗi lần khi đến đây bạn vẫn sẽ luôn có một cảm giác giống như ban đầu. Những nét đẹp của làng gắn liền với những sản phẩm đồ thờ đá mỹ nghệ.

Để tạo nên lăng mộ đá đẹp những nghệ nhân đã thực hiện
Những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ tạo nên những sản phẩm lăng mộ bằng đá mang những nét đẹp tâm linh, tạo cho những người thân đã khuất một ngôi nhà khang trang, sạch sẽ.

mẫu lăng thờ đá đẹp
mẫu lăng thờ đá và lư hương
mẫu lăng thờ đá đẹp
lăng thờ đá đẹp
mẫu lăng thờ đá đẹp
mẫu lăng mộ đá hai mái
mẫu lăng thờ đá đẹp
mẫu lăng thờ đá đao rồng

Tất cả những sản phẩm như lăng mộ bằng đá, đồ thờ đá, lan can đá,… đều được thực hiện trên những khối đá nguyên khối với nhiều màu khác nhau. Bằng lòng nhiệt huyết và tinh thần không mệt mỏi của mình những nghệ nhân tại làng đá mỹ nghệ Ninh Vân đã luôn gìn giữ được nghề truyền thống ông cha để lại, nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống với những mẫu lăng mộ đá mang đậm dấu ấn, nét đẹp văn hóa nghệ thuật làng nghề và dân tộc.

Đá mỹ nghệ Ninh Bình, hân hạnh được giúp khách hàng hiểu cũng như có thể chọn được những sản phẩm mộ đá đẹp ưng ý nhất, phù hợp với khuôn viên gia đình và mang đạm dấu ấn riêng.

Những dấu ấn lăng mộ đá, từng đường nét,từng đường kẻ đều được những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Những mẫu lăng mộ đá mang đậm dấu ấn làng nghề
Làng nghề đá mỹ nghệ từ khi thành lập cho đến nay đã tạo nên không biết bao nhiều mẫu lăng mộ đá nguyên khối, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng được nhiều người quan tâm.

Những mẫu lăng mộ đẹp được nhiều người chọn nhất là những mẫu sản phẩm chứa dựng những nét văn hóa riêng cũng như mang lại những nhu cầu mà họ mong muốn. Với những điểm nổi bật trong kỹ thuật chế tác cũng như cách những nghệ nhân đưa hoa văn truyền thống vào mẫu mộ đá của mình. Đặc biệt hơn nữa là cách những nghệ nhân thổi hồn vào mỗi họa tiết hoa văn ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *