0969282835

Lăng mộ đá ninh bình

Lăng mộ đá ninh bình
Lăng mộ đá ninh bình
Lăng mộ đá ninh bình

Việc xây dựng lăng mộ đá là một trong những việc quan trọng trong cuộc sống của người Việt chúng ta. Trước hết cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho lăng mộ đá của người thân. Cụ thể: số lượng các ngôi mộ đá bên trong, kích thước, mẫu mã các ngôi mộ, phong cách và vật dụng trang trí khác như đồ thờ đá, bậc tam cấp, đá ốp lát….Hay đó là những thay đổi trong tương lai, tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình….

Ngày nay việc thiết kế các khuôn viên lăng mộ được rất nhiều người quan tâm. Lý do là ai cũng muốn gia đình dòng họ mình có một khu lăng mộ thật hoành tráng, đẹp và bền vững mãi mãi.

Những khuôn viên khu lăng mộ đá rất cân đối, hoa văn trạm khắc tinh xảo, cấu trúc bền vững cùng thời gian.Những thành phần không thể thiếu đó là phần lan can đá, cổng đá, hàng rào đá, lăng thờ đá.Phía trong có thể là những ngôi mộ đẹp, cuốn thư … tất cả tạo thành 1 tổng thể khu lăng mộ đẹp và vững chãi.

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận tư vấn và khảo sát tận nơi miễn phí, thi công xây dựng và lắp đặt hoàn thiện các mẫu lăng mộ đá, lăng mộ bằng đá đẹp và nhiều mẫu lăng mộ bằng đá khối, với nhiều kiểu dáng, kích cỡ và hoa văn đa dạng…Khu lăng mộ bằng đá làm bằng đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An với các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, xây lăng mộ có vẻ đẹp cổ kính tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu.

Quý khách hàng muốn đặt hàng làm lăng mộ đá đẹp cho gia đình hay dòng họ, hãy liên hệ với chúng tôi.Cơ sở đá mỹ nghệ Mạnh Phiu sẽ thiết kế các bản vẽ phối cảnh mô phỏng cho quý khách. Dựa vào kinh nghiệm làm nghề chế tác lăng mộ đá, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu khuôn viên đẹp và hợp lý nhất dựa vào khuôn viên đất và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Từ bản vẽ này quý khách sẽ hình dung được khi xây dựng nên khu lăng mộ của gia đình mình sẽ như thế nào.

Qua các giai đoạn chỉnh sửa bổ xung, kết quả sẽ được một mẫu lăng đá mộ đẹp theo đúng ý của quý khách, phù hợp với diện tích và khả năng tài chính của gia đình.

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *