0969282835

Kích thước và chất liệu của mộ đá

lăng mộ đá ninh bình

mộ đá Ninh Bình chắc chắn được làm từ đá. Nhưng vấn đề ở đây là loại đá ấy là đá gì? Chứ không phải cứ là đá thì loại nào cũng làm được mộ đá.

xem thêm

Từ chất tạo cấu thành loại đá, chúng chứa những nguyên tố nào chẳng hạn rồi cả độ bền vững của chúng là bao nhiêu…

lăng mộ đá ninh bình lăng mộ đá ninh bình
Cả yếu tố loại đá ấy chịu đựng được những thời tiết như thế nào, có bị phai màu theo thời gian không. Kế đó mới xét đến màu sắc của đá, liệu màu này có hợp không, có sặc sỡ quá không…

Đáp ứng được những yêu cầu trên người ta đã tìm ra 3 loại đá chủ yếu dùng để xây dựng lăng mộ đá đó là đá xanh, đá trắng và mộ đá hoa cương.Thông số lăng mộ cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà khi xây dựng người công nhân phải chú ý.

Không phải muốn kích thước lăng mộ thế nào cũng được, mà việc thiết kế lăng mộ cũng còn phải phù hợp với phong thủy.

Theo tâm linh,các con số đóng vai trò vô cùng quan trọng, sai một ly là đi cả dặm. Sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy, ảnh hưởng đến con cháu người đã khuất vì người ta cho rằng không đúng kích thước là đã động chạm đến một phần nào đó của long mạch,.. nói chung lại là không được tự ý nghĩ ra kích thước mà làm theo được.

Nguyên liệu sản xuất lăng mộ ngày nay được khai thác ở các ngọn núi đá Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng,.. trong đó đá được sử dụng nhiều nhất là ở Thanh Hóa và Ninh BÌnh. Bởi đá ở nơi đây chất lượng tốt, màu sắc đẹp, rất phù hợp với mộ đá.

Một số mẫu mộ đá đẹp được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối Ninh Bình

Mẫu mộ tròn đá đẹp Mẫu mộ tròn đá đẹp

Mộ ba mái đá, mộ đá ba mái
Mẫu mộ đá ba mái

Mộ đá ninh bình Mộ đá ninh bình

Lăng thờ cánh ba đao đẹp Lăng thờ cánh ba đao đẹp

Long đình đá hai đao Long đình đá hai đao

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *