0969282835

Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú thuộc công ty đá mỹ nghệ Ninh Binh: Được thành lập ngày 22-10-2010 với hơn mười công nhân và ba nghệ nhân. Qua sáu năm hình thành và phát triển đến nay cơ sở chúng tôi đã có gần năm mươi công nhân lành nghề và hơn mười nghệ nhân giỏi trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ nói chung và lăng mộ nói giêng.

Đá mỹ nghệ Thiên Phú
Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Với nỗ lực học hỏi các công ty cùng ngành nghề trong tỉnh và ngoài tỉnh, song song với đá là việc áp dụng các máy móc, kỹ thuật hiện đại vào việc chế tác đồ đá mỹ nghệ nên đến nay Thiên Phú luôn tự tin đưa ra những sản phẩm về đá tốt nhất, có tính thẩm mỹ và độ sắc nét cao.

Là cơ sở được hội làng nghề đá ninh vân vinh danh trong nhiều năm liền.
Khi lựa chọn sản phẩm chúng ta có vô vàn những lý do để đi đến việc chọn sản phẩm nào và những sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi cũng thế. Những mẫu lăng mộ đá khối có rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm khác cùng tính năng. Ví dụ như những mẫu sản phẩm lăng mộ đá tại cơ sở chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt mà bên cạnh ấy mẫu mã của sản phẩm cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Cơ sở chúng tôi không những có những sản phẩm tốt mà cơ cấu làm việc rất chuyên nghiệp của toàn bộ cơ sở đã tạo nên sự thành công cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *