0969282835

Đá mỹ nghệ Quang Lâm

đá mỹ nghệ quang lâm, đá đẹp quang lâm

CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG LÂM

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Cơ sở chúng tôi được hình thành và phát triển từ bao đời ông cha để lại trên mảnh đất làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, Chúng tôi đã và đang chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên ngay tại quê nhà, cũng như một số nguồn đá nhập ngoại khác. Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp, nhiệt tình và lâu năm, chúng tôi đã và sẽ cho ra đời rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng cao, phong phú về chủng loại.

Cơ sở đá mỹ nghệ Quang Lâm hiện đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, với lòng nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và đôi bàn tay của hơn 1 nghìn nghệ nhân trong công ty được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân –Hoa Lư – Ninh Bình, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

CÔNG TY CHÚNG TÔI LUÔN LẤY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHỮ “TÂM”

LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Đến với đá mỹ nghệ Quang Lâm quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Đá mỹ nghệ Quang Lâm chúng tôi chuyên:

– Tôn tạo, phục chế, thi công lăng tẩm, đình chùa, miếu mạo, nhà thờ họ, nhà tưởng niệm…

– Nhận thi công tượng đài, khu lăng mộ, lan can, cuốn thư đá, lư đỉnh, chiếu rồng,chân tảng đá, con giống các loại…. với nhiều kiểu dáng và kích thước phong phú để quý khách lựa chọn.

– Công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành nhiều năm các sản phẩm đá mỹ nghệ do chính Công ty chế tác ra.

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được Tư vấn và thiết kế miễn phí hoàn toàn.

Đá mỹ nghệ Quang Lâm xin chân trọng cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *