0969282835

Đá mỹ nghệ Kiên Nhung

Mộ tháp đá MM 01

Cơ sở đá mỹ nghệ Kiên Nhung Trân trọng giới thiệu các sản phẩm được làm bằng đá với kiểu dáng mẫu mã đẹp, hoa văn tinh xảo, được khai thác từ mỏ tự nhiên, gia công chế tác bằng đá nguyên khối chất lượng cao, bao gồm các loại đá xanh, đá trắng.. được tuyển chọn kỹ trước khi về xưởng gia công chế tác. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy mang lại những sản phẩm hoàn hảo đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Cơ sở chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Được hình thành từ nghề cổ truyền và phát triển đi lên từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình, chuyên nghề chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên như các lăng mộ đá – các loại con vật bằng đá – lan can đá – cột đồng trụ – cột tứ trụ – cổng đá – cuốn thư – và các khu nhà thờ – nhà cổ …Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. Cơ sở đá mỹ nghệ Kiên Nhung ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Đến với Cơ sở đá mỹ nghệ Kiên Nhung quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm của chúng tôi nếu nhìn ở góc độ văn hoá, chính là sự hoá thân của thiên nhiên trong môi trường sinh hoạt văn hoá của con người. Qua các sản phẩm chạm khắc đá trong những công trình kiến trúc đền, chùa, nhà thờ, lăng mộ ở khắp nơi, đều dễ nhận thấy là thiên nhiên và văn hoá cổ truyền hoà quyện chặt chẽ, khó có thể tách rời được…
II. HÌNH THỨC KINH DOANH: Mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, trang trí, giá cả các mặt hàng từng thời điểm, được Cơ sở cập nhật thường xuyên trên mạng Internet qua Website http://maulangmodep.com, để quý khách xa gần tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch.
+ Sản xuất tại địa chỉ của khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu) .
* Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiêt kế miễn phí.
– Cơ sở chúng tôi chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm do chính mình làm ra. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và Cơ sở.
III. NỘI DUNG KINH DOANH: Cơ sở sản xuất mới và phục chế cũ các mặt hàng từ đá trên 4 lĩnh vực : Các mặt hàng về tâm linh, về trang trí, lắp đặt núi non bộ từ đá tự nhiên không qua chế tác và phục vụ dân dụng gồm:
Các loại lăng tẩm , mộ đá, cây đèn đá, lư hương, bát hương, giống linh, tạc tượng, truyền ảnh, quách tiểu, hoành phi, câu đối, hàng thờ cúng…. tranh , ảnh đá, các con giống, bàn ghế, chậu hoa , non bộ, trang trí nội thất từ đá…. ốp lát công trình xây dựng, xây dựng mới nhà, chùa thờ , đình, miếu…hoàn toàn bằng đá.
Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, cơ sở đã liên kết với các vùng đá khác ở miền trung và phía bắc để khai thác, chế tác các mặt hàng từ loại đá trắng, đá màu các loại phục vụ theo nhu cầu khách hàng. Mọi thông tin cần liên hệ với cơ sở, quý khách kích chuột vào chữ: liên hệ và viết theo hướng dẫn….sẽ được doanh nghiệp trả lời ngay vào địa chỉ của quý khách .
Tất cả các mặt hàng của cơ sở đều được chạm khắc nổi hoặc chìm trên bề mặt sản phẩm bằng các họa tiết, hoa văn theo các tích cổ, hoặc cảnh mới theo nhu cầu.
Chúng tôi mong muốn được liên kết , liên doanh với quý khách xa gần để sản xuất các mặt hàng, đặt các địa điểm bán hàng, cung cấp thông tin, liên kết với các trang web khác để giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Thế mạnh của cơ sở là các mặt hàng phục vụ nhu cầu về tâm linh và tín ngưỡng theo phong tục cổ truyền, vì vậy cơ sở xin được phục vụ nhu cầu về tư vấn trong lĩnh vực văn hóa tâm linh-thuật phong thuỷ -những tục lệ cổ truyền theo phong tục người Á đông .
Mọi chi tiết xin liên hệ : Cơ sở đá mỹ nghệ Kiên Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *